fbpx

Bernd Michael Uber

Bernd Michael Uber

Úc

Hành trình trở thành đầu bếp của Bernd Uber được bắt đầu từ gần 6 thập kỷ trước tại Đức. Ông kết thúc chuyến hành trình của mình tại Úc và đã trải qua nhiều công việc trong các câu lạc bộ, khách sạn, nhà hàng ở Melbourne. Tại đây, ông đã thực hiện được…

  • Hành trình trở thành đầu bếp của Bernd Uber được bắt đầu từ gần 6 thập kỷ trước tại Đức. Ông kết thúc chuyến hành trình của mình tại Úc và đã trải qua nhiều công việc trong các câu lạc bộ, khách sạn, nhà hàng ở Melbourne.
  • Tại đây, ông đã thực hiện được một trong những hoài bão của đời mình là làm đầu bếp và chủ sở hữu 02 nhà hàng. Mong muốn thứ hai của ông được thực hiện là giảng dạy về ẩm thực và ông đã làm công việc này đến khi nghỉ hưu.
  • Đam mê và mong muốn của ông là được cống hiến cho ngành ẩm thực. Với vai trò là giám khảo trong các sự kiện ẩm thực trên toàn thế giới, ông đã truyền cảm hứng cho các đầu bếp trẻ.
  • Ông được chọn là Thành viên và danh hiệu Thành viên trọn đời của nhiều tổ chức đầu bếp chuyên nghiệp khắp thế giới. Ông cũng được xem là “Người tiên phong trong ngành Ẩm thực Úc” và là “Huyền thoại của Ngành công nghiệp thực phẩm tại Úc”.
  • Trong sự nghiệp của  mình, ông cũng đã giành được giải thưởng “Sid Taylor Memorial Black Hat”, Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hiệp hội Đầu bếp thế giới WACS tại Kuala Lumpur năm 2018.