fbpx

Dimuthu Kumarasinghe

Dimuthu Kumarasinghe Edited

Dimuthu Kumarasinghe

Sri lanka

Đầu bếp Dimuthu Kumarasinghe, là đầu bếp duy nhất trên thế giới giành được 9 huy chương vàng cho các nội dung cá nhân tại Thế vận hội ẩm thực được tổ chức vào năm 2004 và 2006. Bếp trưởng Dimuthu Kumarasinghe nổi tiếng với tên hiệu Chef  DK, là Bếp trưởng phụ trách nhóm…

Đầu bếp Dimuthu Kumarasinghe, là đầu bếp duy nhất trên thế giới giành được 9 huy chương vàng cho các nội dung cá nhân tại Thế vận hội ẩm thực được tổ chức vào năm 2004 và 2006.

  • Bếp trưởng Dimuthu Kumarasinghe nổi tiếng với tên hiệu Chef  DK, là Bếp trưởng phụ trách nhóm phát triển chuyên môn tại các khách sạn thuộc tập đoàn Aitken Spence, các khu nghỉ dưỡng và khách sạ thuộc tập đoàn Heritance.
  • Là một đầu bếp lừng danh trên thế giới, Chef DK là đầu bếp duy nhất trên thế giới giành được 9 huy chương vàng cá nhân tại hai kỳ Thế vận hội ẩm thực năm 2004 và năm 2006.
  • Bắt đầu với vị trí đầu bếp thực tập, ông thừa nhận rằng ông gia nhập ngành ẩm thực là nhờ có sự hỗ trợ của anh trai. Sau đó, ông đã dành mười năm ở Bahrain với vị trí là đầu bếp bánh ngọt và sau khi trở về Sri Lanka  thì ông gia nhập tập đoàn khách sạn Aitken Spence. Với vai trò là Bếp trưởng phụ trách nhóm phát triển chuyên môn, ông chịu trách nhiệm phát triển kỹ năng cho tất cả các đầu bếp và nhân viên bếp tại tập đoan Aitken Spence. Đồng thời, ông cũng đảm nhiệm là người huấn luyện các đầu bếp và nhân viên bếp tham gia trình diễn trong các cuộc thi nghệ thuật ẩm thực tại Sri Lanka.
  • Trong sự nghiệp ẩm thực của mình, Chef  DK đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc như: giải thưởng “Trưng bày nghệ thuật”, “Trưng bày bánh ngọt nghệ thuật”, “Kỹ thuật kéo đường”. Ông được xem là một thành viên không thể thay thế của tập đoàn Aitken Spence.