fbpx

Ray McCue

Mexico

Bếp trưởng Ray McCue được sinh ra ở New York, sống tại đảo Rhode và giữ vai trò là Phó Giáo sư tại Đại học Johnson & Wales. Ông có bằng thạc sĩ về sư phạm. Ông giảng dạy các môn học như Bảo quản thực phẩm, Quản trị cơ sở. Trước khi dạy tại…

  • Bếp trưởng Ray McCue được sinh ra ở New York, sống tại đảo Rhode và giữ vai trò là Phó Giáo sư tại Đại học Johnson & Wales.
  • Ông có bằng thạc sĩ về sư phạm. Ông giảng dạy các môn học như Bảo quản thực phẩm, Quản trị cơ sở.
  • Trước khi dạy tại trường Đại học Johnson & Wales, ông đã làm việc tại Ritz-Carlton ở New York và nhà hàng 2West. Năm 2003, ông nhận được giải thưởngxuất sắc về ẩm thực của Barcadi USA. Năm 2005, ông đã chiến thắng giải Món bánh ngọt ngon nhất tại cuộc thi Academie Culinaire của Pháp. Ông cũng đã xuất hiện trên chương trình The Today Show của đài NBC cùng với nhân vật truyền hình nổi tiếng Albert Rocker để giới thiệu những món ăn hấp dẫn trong mùa hè.
  • Ông đã nhận được nhiều giải thưởng và huy chương tại triển lãm Nhà hàng và Khách sạn do Hiệp hội ẩm thực Philanthropique tổ chức.
  • Ông cũng nhận được chứng chỉ Master Chef của Hiệp hội Đầu bếp thế giới (W.C.M.C.), chứng chỉ Bếp trưởng điều hành của Liên đoàn ẩm thực Mỹ (C.E.C) và chứng chỉ Kỹ năng sư phạm chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn (C.H.E)